LaTeX forum ⇒ Text FormattingA little question about enumerate

Information and discussion about LaTeX's general text formatting features (e.g. bold, italic, enumerations, ...)
mrbeanhq
Posts: 2
Joined: Tue Mar 06, 2018 5:40 am

A little question about enumerate

Postby mrbeanhq » Fri Mar 09, 2018 10:38 am

Một cặp lông mi đẹp sẽ biến đôi mắt của bạn trở nên có một cái nhìn sâu thăm thẳm và cực kì quyến rũ người khác. Lông mi như là chìa khóa để mở ra con đường dẫn đến cái đẹp mà chỉ riêng bạn là người có được nó. Thế nhưng để có được một cặp lông mi đẹp như ý thì cần phải có một chế độ chăm sóc cực kì khắt khe và đảm bảo nguồn dinh dưỡng nạp vào cơ thể là ổn định. Đặc biệt, đối với phần lông mi dưới thì càng khó để tạo nên một hàng lông mi đẹp như ý.


Chăm sóc lông mi dưới như thế nào để được đẹp nhất
Lông mi dưới là một phần của cặp lông mi trên đôi mắt của chúng ta, vị trí mọc của loại lông mi này thường nằm ở mí mắt phía dưới nên được người ta gọi với cái tên là lông mi dưới. Xét về tổng quan thì lông mi dưới có cấu tạo và chức năng không khác với lông mi trên là bao, nhưng tuyệt nhiên về độ dài và đậm thì không thể sánh ngang được với lông mi trên.

Xem thêm: Phun thêu lông mày đẹp, dáng thời thượng

Lông mi dưới trên khuôn mặt sẽ khiến cho mắt của chúng ta có một độ rộng hơn về phía dưới, tạo được cái nhìn miên man hơn và rất quyến rũ, hàng lông mi này cũng đảm nhận một chức năng nữa chính là bảo vệ cho mắt khỏi những bụi từ phía dưới có thể xâm hại vào mắt.

Một hàng lông mi dưới dài hơn và đen tuyền sẽ khiến cho tính thẩm mỹ của mắt được cải thiện hơn rất nhiều, song song với đó có thể chức năng "phòng thủ" cũng được cải thiện hơn nữa.


Các phương pháp để có một bộ lông mi dưới đẹp
Để có được một bộ lông mi dưới đẹp như mong muốn thì chúng ta cần phải có những biện pháp chăm sóc nhất định nhằm cung cấp lượng chất dinh dưỡng đầy đủ cho mi. Khi chúng ta đảm bảo chế độ dinh dưỡng cần thiết thì lông mi sẽ mọc dài hơn và cải thiện được màu sắc của sợi lông.

Có nhiều phương pháp để nhằm kích thích cho lông mi phát triển một cách nhanh chóng và vượt trội hơn. Trong đó những phương pháp có nguồn gốc nguyên liệu lấy từ tự nhiên thì sẽ mang lại hiệu quả tự nhiên hơn. Nghĩa là sợi lông mày mới khi mọc ra sẽ có tính chất đẹp và khỏe nhất.


Sử dụng dầu dừa chăm sóc cho lông mi dưới
Dầu dừa là một loại dầu được chiết xuất từ những trái dừa thiên nhiên với cách thực thủ công. Để tạo ra được 1ml dầu dừa thì người ta cần dùng đến 2 trái dừa tươi, thế nên sự cô đọng chất dinh dưỡng trong dầu dừa là rất lớn. Sử dụng dầu dừa cho vùng mi dưới sẽ đem đến công dụng kép là kích thích cho mi dưới mọc nhanh hơn và đen và với chăm sóc cho vùng da dưới mi khiến cho nó trở nên đẹp và mịn màng nhất.

Xem  video: https://www.youtube.com/watch?v=TXlArKL14tA

Hằng ngày chúng ta sử dụng tay sạch lấy một ít dầu dừa thoa lên vùng dưới mí mắt để cho các chất trong dầu dừa thấm vào trong da. Sau đó để trong vòng 20 phút cho da hấp thụ các dưỡng chất thì vệ sinh lại với nước ấm là kết thúc liệu trình.


Mật ong kích thích lông mi mọc dài
Mật ong cũng có công dụng làm cho lông mi mọc dài hơn trong thời gian rất ngắn. Sử dụng mật ong để thoa lên lông mi hằng ngày sẽ giúp cho lông mi trở nên khỏe mạnh và mọc dài ra trông thấy. Có thể áp dụng các phương pháp massage nhẹ nhàng quanh vùng da dưới mi để việc hấp thụ dưỡng chất diễn ra tốt hơn.

Chỉ với những nguyên liệu dễ tìm kiếm trong cuộc sống hằng ngày mà chúng ta có thể dễ dàng khiến cho lông mi trở nên đẹp và quyến rũ nhất.

Nguồn: https://vk.com/phuntheulongmay
Last edited by mrbeanhq on Fri Mar 16, 2018 5:52 am, edited 1 time in total.

mrbeanhq
Posts: 2
Joined: Tue Mar 06, 2018 5:40 am

Postby mrbeanhq » Fri Mar 09, 2018 10:38 am

Please help

User avatar
Johannes_B
Site Moderator
Posts: 3930
Joined: Thu Nov 01, 2012 4:08 pm

Postby Johannes_B » Fri Mar 09, 2018 11:48 am

What are you trying to achieve?
The smart way: Calm down and take a deep breath, read posts and provided links attentively, try to understand and ask if necessary.


Return to “Text Formatting”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 10 guests